Nhắc tới Bazil, chắc chắn mọi người đều nhớ tới những vũ công vô cùng quyến rũ trong các điệu múa truyền thống. Tham gia thế giới sôi động trong slot game online Samba Brazil, người chơi một lần nữa sẽ được xem các màn trình diễn của các vũ công nếu chiến thắng bàn chơi. Samba Brazil là một trò chơi vô cùng hấp dẫn với những điệu múa vô cùng nóng bỏng và quyến rũ.

Trò chơi slot game vốn là một trò chơi đơn giản, người chơi trong một thời gian ngắn có thể nắm được cách chơi và chơi một cách thành thạo. Đó chính là một trong những ưu điểm của game slot khi người chơi không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về cách chơi. Samba Brazil là một trò chơi slot đặc sắc và vô cùng thú vị, trò chơi có 25 line để cược với tỉ lệ cược thấp nhất là 0.01.

Tham gia thế giới sôi động trong slot game online Samba Brazil

Tham gia thế giới sôi động trong slot game online Samba Brazil

Tham gia thế giới sôi động trong slot game online Samba Brazil

Trong trò chơi, bạn hãy chú ý các biểu tượng có hình dạng và màu sắc khác nhau. Vì khi có dòng line nào đó thắng thì các biểu tượng trên dòng line sẽ quyết định người chơi thắng nhiều hay ít. Có một số biểu tượng có số điểm cao mà người chơi nên lưu ý như vũ công nữ và vũ công nam, người chơi sẽ thắng lớn nếu trên dòng line thắng cược có các biểu tượng đặc biệt này.

Ngoài các biểu tượng có số điểm cao thì còn có rất nhiều các giúp người chơi điện tử xèng dễ dàng thắng các phần thưởng của trò chơi. Tham gia thế giới sôi động trong slot game online Samba Brazil, bạn sẽ có nhiều cơ hội trúng các phần thưởng lớn vì có rất nhiều tính năng giúp người chơi giành được các phần thưởng. Trong trò chơi còn có cả những phần thưởng đặc biệt dành cho những người chơi may mắn.

Nếu sau khi trò chơi quay xong mà trên màn hình xuất hiện đủ tất cả các bộ phận của người vũ công nữ thì bạn sẽ được cộng thêm bonus. Số điểm bonus từ 8 đến 750 tùy vào số lượng các biểu tượng mà bạn ăn được. Nếu ghép được cả người vũ công nữ, bạn có thể thắng tối đa 5750 điểm nếu có 5 biểu tượng chiến thắng. Đây là combo đặc biệt áp dụng riêng cho biểu tượng vũ công nữ.

Game slot Samba Brazil và những điệu múa thổ dân vô cùng quyến rũ

Trong các vòng chơi, nếu bạn đồng thời nhận được cả người vũ công nam thì số điểm sẽ được nhân thêm 500 lần với mỗi dòng line. Cũng như các phần thưởng đặc biệt khác thì phần thưởng này sẽ được hệ thống random trong các vòng chơi bất kì. Nếu bạn cược Bet Max với tối đa các dòng line thì bạn sẽ có nhiều cơ hội trúng các phần thưởng đặc biệt này và nhận được số điểm thưởng cực kỳ khủng.

Xem thêm: Slotgamevietqq188.com Web slot game online hiện đại vui hay

Samba Brazil là một trò chơi slot được lấy ý tưởng từ những điệu múa truyền thống của người dân Brazil. Tham gia thế giới sôi động trong slot game online Samba Brazil, bạn sẽ được hòa mình vào những điệu múa cuốn hút cùng những bản nhạc vô cùng vui nhộn. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi chơi trò chơi slot thú vị này.