Kèo macau là một kèo cơ bản và nổi tiếng, đã có lịch sử lâu đời ở châu á, tuy nhiên, Soi kèo Macau như thế nào hướng dẫn cách đọc đối với nhiều người chơi mới tham gia vào cá độ bóng đá có lẽ còn chưa hiểu rõ về loại kèo này, vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bài Soi kèo Macau tại trang chủ QQ288 như thế nào hướng dẫn cách đọc để giúp các bạn dễ dàng hơn khi tham gia chơi.

Soi kèo Macau như thế nào hướng dẫn cách đọc

Bằng kinh nghiệm thực tế và lý thuyết có được, chúng tôi xin chia sẻ cách Soi kèo Macau như thế nào hướng dẫn cách đọc tỷ lệ cá độ như sau:

Kèo 0-0: với kèo này thì bạn đặt đội nào thắng thì ăn, nếu hai đội hòa thì chia tiền về

Kèo ¼ : đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0,25 quả. Khi đó đội cửa trên chỉ ăn tiền nếu thắng đội cửa dưới, còn nếu hòa thì mất nửa tiền ,thua thì mất tiền.

Soi kèo Macau như thế nào hướng dẫn cách đọc

Soi kèo Macau như thế nào hướng dẫn cách đọc

 

Kèo ½ : vẫn là đội cửa trên chấp trái đội cửa dưới. khi này, nếu đội cửa trên thắng thì mới ăn tiền, còn nếu hòa hoặc thua thì đều mất số tiền cược đã đặt.

Kèo ¾ : trong trường hợp này thì đôi cửa trên chấp đội cửa dưới 0.75 quả, trong trường hợp này. Nếu đội cửa trên thắng đôi cửa dưới 2 bàn trở lên thì sẽ đươc ăn tất cả tiền, nếu chỉ thắng một bàn thì được ăn một nửa số tiền cược, còn nếu hòa hoặc thua thi đương nhiên là bị mất số tiền cược.

Ví dụ cụ thể về loại kèo cược này như sau

Trong trận siêu kinh điển RM găn Barca, Reak chấp Barca 0,75 quả, nếu Real thắng 2-0 thì đặt Real sẽ ăn tất cả tiền, nếu Real thắng 1 – 0 thì đặt Real ăn nửa số tiền đã cược, nếu Real hòa hoặc thua Barca thì đặt Real mất tiền, đặt Barca ăn tiền.

Kèo một hòa : trường hợp này đội cửa trên chấp đội yếu hơn một quả, nếu đội cửa trên thắng với cách biệt hai bàn trở lên thì đặt đội cửa trên mới ăn tiền, trong các trường hợp còn lại xảy ra thì đặt đội cửa dưới sẽ được thắng tiền.

Kèo 1, 25 hay còn gọi là kèo một thua nửa: với kèo này, đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1,25 quả, nếu đội cửa trên chỉ thắng với cách biệt một bàn thì đặt đội này bị thua nửa tiền, nếu thắng với cách biệt 2 bàn trở lên thì ăn tiền, hòa hoặc thua thì mất tiền.

Kèo chấp 1 quả rưỡi (1,5): với kèo này thì đặt đội cửa trên chỉ ăn tiền khi đội trên thắng với cách biệt hai bàn trở lên, còn lại là thua tiền.

 Kèo chấp 1,75 quả : nếu đội cửa trên thắng với cách biệt hai bàn thì được ăn một nửa tiền, còn nếu trên hoặc bằng 3 bàn thì ăn tất, còn lại là thua.

– Kèo hai hòa: nếu đội cửa trên thắng hai bàn thì coi như hòa và về tiền, nếu thắng 3 bàn trở lên thì đội trên ăn, còn lại đội dưới ăn.

Trên đây là hướng dẫn soi kèo Macau như thế nào hướng dẫn cách đọc, chúc các bạn chơi game vui vẻ.